Tài trợ bởi vatgia.com Xu hướng thời trang Ombre - MAY MẶC NAM PHƯỚC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 32
Truy cập tuần : 706
Truy cập tháng : 3239
Tổng : 139650

FANEPAGE

Xu hướng thời trang Ombre

26-02-2016
Màu sắc ombre như một thú chơi màu sắc kỳ diệu, tạo nên nét độc đáo và cá tính cho người sử dụng. Ombre là thuật ngữ gốc Pháp chỉ sự thay đổi màu sắc từ nhạt sang đậm và ngược lại theo những cấp độ khác nhau. Hiện nay, ombre được sử dụng nhiều trong thời trang từ kỹ thuật nhuộm màu tóc, nail cho đến quần áo.

Màu sắc ombre như một thú chơi màu sắc kỳ diệu, tạo nên nét độc đáo và cá tính cho người sử dụng. Ombre là thuật ngữ gốc Pháp chỉ sự thay đổi màu sắc từ nhạt sang đậm và ngược lại theo những cấp độ khác nhau. Hiện nay, ombre được sử dụng nhiều trong thời trang từ kỹ thuật nhuộm màu tóc, nail cho đến quần áo.

Những màu sắc ombre không chỉ mang một sắc thái màu sắc mà còn được kết hợp với những gam màu tương đồng, tạo nên sự huyền ảo, bay bổng như một thú chơi màu sắc kỳ diệu, tạo nên nét độc đáo và cá tính cho người sử dụng.

xu-huong-thoi-trang-ombre-1

Mùa hè năm nay, xu hướng thời trang ombre bắt đầu xuất hiện “làm mưa làm gió” và được nhiều tín đồthời trang ưa chuộng. Bên cạnh những màu tóc được nhuộm theo kỹ thuật ombre tạo nét phá cách đầy tinh nghịch cho những cô nàng cá tính, một số trang phục sử dụng loại màu sắc này với những gam màu nóng tạo nên sự nổi loạn đầy thú vị.

xu-huong-thoi-trang-ombre-2

Trang phục xu hướng này cũng rất dễ phối hợp với các item khác. Nếu bạn muốn thanh lịch thì chỉ cần mix chúng với phụ kiện như giày, túi xách có cùng 1 trong các tông màu của trang phục, hoặc ấn tượng hơn có thể phối với phụ kiện cũng có kiểu ombre tương tự.

Chất liệu voan nhẹ nhàng trên những thiết kế như váy maxi, áo sơ mi tạo nên nét nữ tính, điệu đà cho những cô nàng thanh lịch.

xu-huong-thoi-trang-ombre-3

 

Chất liệu voan nhẹ nhàng trên những thiết kế như váy maxi, áo sơ mi tạo nên nét nữ tính, điệu đà cho những cô nàng thanh lịch. Tone tím trở nên vô cùng quyến rũ khi chuyển màu ombre.

xu-huong-thoi-trang-ombre-4

Màu sắc ombre trên chất liệu denim tạo nên nét phóng khoáng, mạnh mẽ cho người sử dụng. Những gam màu neon theo phong cách ombre tạo được sự nổi bật và cá tính.


Hỗ trợ trực tuyến

  
Email :maydongphucaothun.np@gmail.com
  
Email :maymacnamphuoc@gmail.com
  
Email :loan.maymacnamphuoc@gmail.com
  
Email :long.maymacnamphuoc@gmail.com
  
Cty Nam Phước:08 37655675
Email :maymacnamphuoc@gmail.com

Tin tức

Đồng phục áo gió