Tài trợ bởi vatgia.com XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC NĂM 2015 - 2016 - MAY MẶC NAM PHƯỚC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 37
Truy cập tuần : 707
Truy cập tháng : 3240
Tổng : 139651

FANEPAGE

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC NĂM 2015 - 2016

02-07-2016
Đồng phục lớp luôn được biết đến là hình ảnh đại diện cho cả 1 tập thể lưu giữ lại những kỷ niệm và khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Vài năm trước đây, bạn dễ dàng nhận ra chiếc áo đồng phục lớp bởi những dấu hiệu đặc trưng như: nhiều họa tiết, ngộ nghĩnh, slogan mang tên của 1 lớp nhất định... Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, thiết kế đồng phục lớp đã dần thay đổi, nó như một cuộc cách mạng mới thay đổi hoàn toàn những chuẩn mực trước đây về đồng phục lớp mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng cả về chất liệu lẫn thiết kế. Hãy cùng Đồng Phục Nam Phước tìm hiểu về sự thay đổi tuyệt vời này nhé:

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC NĂM 2015 - 2016

 

Đồng phục lớp luôn được biết đến là hình ảnh đại diện cho cả 1 tập thể lưu giữ lại những kỷ niệm và khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Vài năm trước đây, bạn dễ dàng nhận ra chiếc áo đồng phục lớp bởi những dấu hiệu đặc trưng như: nhiều họa tiết, ngộ nghĩnh, slogan mang tên của 1 lớp nhất định...

 

Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, thiết kế đồng phục lớp đã dần thay đổi, nó như một cuộc cách mạng mới thay đổi hoàn toàn những chuẩn mực trước đây về đồng phục lớp mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng cả về chất liệu lẫn thiết kế. Hãy cùng Đồng Phục Nam Phước tìm hiểu về sự thay đổi tuyệt vời này nhé:

 

1. ĐƠN GIẢN MÀ CHẤT

 

Hiện nay, đây dường như đã trở thành câu nói phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên, hội nhóm khi đi đặt đồng phục. Thay vì việc đặt chi chít hình trên chiếc áo hoặc để quá nhiều màu sắc nổi bật thì các mẫu thiết kế ít màu sắc nhưng nổi bật truyền tải được thông điệp lại đang là cơn sốt khiến cho ai cũng muốn sở hữu. Nhờ sự đơn giản mà chất giúp chiếc áo của bạn trông thời trang hơn và mọi người sẽ không dễ dàng nhận ra đó là áo đồng phục lớp nếu các bạn mặc ngày thường.

 

Áo đồng phục lớpÁo đồng phục lớp

 

2. HÌNH ẢNH CHỦ ĐẠO

 

Đã qua rồi những mẫu đồng phục được lấp kín bằng nhiều họa tiết, khiến cho chiếc áo của bạn như một tờ nháp vì nhiều hình ảnh được sưu tầm trên mạng với nhiều phong cách khác nhau. Hiện quy chuẩn của một chiếc áo đồng phục đó là hình ảnh chủ đạo. Hình ảnh chủ đạo có thể ở mặt trước hoặc mặt sau áo, nó có thể là hỉnh vẽ, slogan, typo, doodle... nó sẽ là hình ảnh giúp bạn truyền đạt được rõ nhất cá tính, thương hiệu riêng của lớp mình nhờ đó chiếc áo của bạn sẽ có sự thống nhất, tính thời trang và trở nên vô cùng đặc biệt giúp các bạn sẽ thực sự nổi bật khi đứng cùng nhau.

 

Thiết kế đồng phục lớpThiết kế đồng phục lớp

 

3. ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

 

Nếu trước đây việc bạn nhìn thấy các mẫu đồng phục, họa tiết, hình ảnh, màu sắc giống nhau trên đường, trong trường, thậm chí ở những thành phố khác nhau là chuyện bình thường, thì hiện nay, nhu cầu về sự độc nhất đã được nâng cao hơn rất nhiều. Chẳng có ai muốn chiếc áo đồng phục lớp của mình lại nhìn trông giống lớp này, hoặc na na lớp kia. Không lớp nào muốn làm "bản sao" của lớp khác. Giờ vấn đề thiết kế bản quyền, không trùng lặp đang dần được nâng lên là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đặt áo lớp. 

 

Đồng phục lớp cá tínhĐồng phục lớp cá tính

 

Trên đây là 3 xu hướng phát triển chính của thiết kế đồng phục 2015 và dự sẽ vẫn là xu hướng chủ đạo chính trong khoảng 3 năm tới. Dù thời gian có làm thay đổi suy nghĩ, thẩm mỹ về thiết kế đồng phục lớp nhưng ý nghĩa của những chiếc áo đồng phục lớp không bao giờ thay đổi mà chỉ ngày càng được nhân cao tầm quan trọng và vị trí của nó trong lòng của mọi người. Hãy đến với Đồng Phục Nam Phước để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như nhận được những sản phẩm thực sự giá trị xứng đáng với niềm tin của bạn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Đồng Phục Nam Phước :

 

https://www.facebook.com/maymacnamphuoc.tphcm/

 

 

---------------------------

Đồng Phục NAM PHƯỚC tự hào là đơn vị làm áo đồng phục uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ


Hỗ trợ trực tuyến

  
Email :maydongphucaothun.np@gmail.com
  
Email :maymacnamphuoc@gmail.com
  
Email :loan.maymacnamphuoc@gmail.com
  
Email :long.maymacnamphuoc@gmail.com
  
Cty Nam Phước:08 37655675
Email :maymacnamphuoc@gmail.com

Tin tức

Đồng phục áo gió