Tài trợ bởi vatgia.com CÁCH TẨY QUẦN ÁO BỊ DÍNH MÀU ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ - MAY MẶC NAM PHƯỚC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online: 36
Truy cập tuần : 707
Truy cập tháng : 3240
Tổng : 139651

FANEPAGE

CÁCH TẨY QUẦN ÁO BỊ DÍNH MÀU ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

07-03-2017
Bạn đã từng phải bỏ đi những bộ trang phục mà mình hết mực yêu quý chỉ với một lý do rất đơn giản là nó bị dính màu. Nỗi lo ấy của bạn sẽ không còn nữa chỉ với một vài phương pháp khá đơn giản mà vô cùng hiệu quả mà mình sắp giới thiệu dưới đây.

Cách tẩy quần áo bị dính màu bằng chanh tươi

cach tay quan ao

  • Chanh tươi có công dụng rất tốt trong việc tẩy quần áo bị dính màu. Với tính chất axit cao , nên nó có tính khử rất tốt đặc biệt với các vết bẩn và vết ố màu. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và dễ dàng: bạn chỉ cần sử dụng một phần ba lượng nước chanh tinh khiết
  • pha loãng với bột giặt và nước và thấm lên phần trang phục bị dính màu, các vết ố sẽ tan biến ngay lập tức. Thật dễ dàng và đơn giản đúng không mà hoàn toàn không hề độc hại. Ngoài ra với những phần vết bẩn lớn hơn bạn có thể ngâm trang phục trong nước ấm và đun sôi với các lát chanh được thái mỏng trong khoảng thời gian từ 40 phút đến 1 tiếng, hiệu quả sẽ khiến bạn vô cùng kinh ngạc và bất ngờ.
  • Có bạn nào biết giấm cũng khá là hiệu quả trong việc tẩy quần áo bị dính màu?

 

Mình xin giới thiệu luôn với bạn , chỉ với một chút kinh phí nhỏ bạn sẽ sở hữu ngay những chai giấm rất thần diệu trong việc tẩy màu quần áo bị dính màu. Bạn chỉ cần sử dụng nước giấm hòa vào bột giặt là có thể dễ dàng đánh bay các vết ố hay vết màu trên quần áo. Với các vết màu cứng đầu hơn thì có một lời khuyên cho bạn đó là bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước giấm lên vết bẩn và chà xát mạnh là ok, không còn một chút vết màu nào và quần áo của bạn sẽ trở lại hiện trạng ban đầu.

Tẩy quần áo dính màu bằng hóa chất tại các siêu thị

Ngoài ra có một phương pháp mà được rất nhiều các bà , các mẹ , các chị và các bạn trẻ hay sử dụng đó chính là dùng các sản phẩm hóa chất có công dụng tẩy màu vô cùng đa dạng trên thị trường.

cach tay quan ao 1

  • Nước tẩy oxygen là loại nước tẩy rất hiệu quả cho các mẹ khi tẩy các vết ố, dính màu trên quần áo. Thay vì dùng nước tẩy trắng các mẹ lưu ý nên dùng oxygen vì oxygen có cách thức tẩy quần áo rất linh hoạt. Có thể tẩy quần áo, vải vóc có màu mà không làm phai hay mất màu. Một điều đặc biệt ở oxygen là không gây hại da tay cho chị em hoặc hệ hô hấp với trẻ nhỏ.
  • Thuốc tím. Đây cũng là loại thuốc tẩy hóa học tiện lợi mà không độc, chị em chúng ta nên biết.Cách dùng với thuốc tím như sau. Thuốc tím mua về, pha loãng với nước lạnh và bôi lên những vết ố, bẩn, dính màu trên quần áo, sau đó dùng chanh tươi chà lại vết mà bạn đã bôi thuốc tím. Với tác dụng oxy hóa của thuốc tím, quần áo của bạn sẽ nhanh chóng trắng sáng như mới.

Hỗ trợ trực tuyến

  
Email :maydongphucaothun.np@gmail.com
  
Email :maymacnamphuoc@gmail.com
  
Email :loan.maymacnamphuoc@gmail.com
  
Email :long.maymacnamphuoc@gmail.com
  
Cty Nam Phước:08 37655675
Email :maymacnamphuoc@gmail.com

Tin tức

Đồng phục áo gió